Căn hộ 3 phòng ngủ Chung cư Sunshine Green Iconic

Sunshine Green Iconic là một dự án lớn đang được triển khai, mang đến một không gian sống đẳng cấp khu vực phía Đông Hà Nội. Trong số này phải kể đến các căn hộ 3 phòng ngủ, là những căn hộ chủ lực của dự án.

Căn 3 ngủ hướng đến đối tượng khách hàng nào?

Các căn hộ 3 ngủ tại Chung cư Sunshine Green Iconic Biên hướng đến khách hàng là các gia đình có quy mô vừa, bao gồm từ 2 đến 3 thế hệ cùng chung sống.

Các gia đình điển hình có thể kể đến là gia đình hai thế hệ bao gồm 2 vợ chồng và từ 3 đến 4 người con, trong đó 2 vợ chồng sẽ sở hữu một phòng ngủ và hai phòng ngủ còn lại sẽ dành cho các con, trong đó mỗi phòng ngủ sẽ gồm từ 1 đến 2 bé.

Gia đình 3 thế hệ cũng là những khách hàng mà các căn hộ 3 phòng ngủ tại Sunshine Long Biên hướng đến. Những gia đình này có thể bao gồm 2 vợ chồng trẻ, 2 bố mẹ già và từ 1 đến 2 con nhỏ.

Đối với các gia đình nhỏ, có 2 vợ chồng và 2 con, nếu có đủ điều kiện cũng nên lựa chọn những căn hộ này để có một không gian sống rộng rãi và có đủ không gian riêng tư cho cuộc sống của của các con.

Căn hộ 3 phòng ngủ được thiết kế ra sao và rộng bao nhiêu?

Các căn hộ Sunshine Green Iconic được thiết kế 3 phòng ngủ có diện tích dao động trong khoảng từ 80m² đến 110m², trong đó chia thành:

3 phòng ngủ riêng biệt với diện tích từ 13m² đến 17m² mỗi phòng. Những phòng này đủ đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi và các sinh hoạt khác của từ 1 đến 2 người.

1 phòng khách và 1 phòng bếp chung không gian rộng từ 20m² đến 30m².

2 nhà vệ sinh đi kèm với đầy đủ thiết bị vệ sinh cao cấp

Căn hộ 3 phòng ngủ có giá bao nhiêu?

Chung cư Sunshine Green Iconic đang được niêm yết giá bán dự kiến khoảng từ 35 đến 45 triệu đồng/m² đi kèm nội thất cơ bản

Như vậy, với mức diện tích từ 60m² đến 80m² mỗi căn, giá bán của các căn hộ này dao động trong khoảng từ hơn 3 tỷ đồng đến dưới 4,5 tỷ đồng /căn hộ. Với mức giá bán này, những gia đình có mức thu nhập tầm trung trong xã hội sẽ có điều kiện sở hữu nó.

Với những gia đình có mức thu nhập thấp hơn, Sunshine Long Biên mang đến cho họ ưu đãi vay vốn ngân hàng, với giá trị khoản vay lên tới 80% giá trị căn hộ, đi kèm ưu đãi lãi suất hấp dẫn.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về căn hộ 3 phòng ngủ Dự án Sunshine Green Iconic. Hãy đến và đặt niềm tin vào chủ đầu tư Sunshine Group để có được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

SUNSHINE HOMES

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT CĂN HỘ
SUNSHINE GREEN ICONIC

Quý anh chị vui lòng điền đầy đủ và chính xác thông tin bên dưới để tải trọn bộ thông tin dự án
SUNSHINE GREEN ICONIC LONG BIÊN
Hoặc liên hệ: 0979 227 627 để nhận tư vấn trực tiếp.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

* Đăng ký NHẬN BÁO GIÁ thông tin tài liệu Dự Án ...

* Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin!
* Mọi thông tin của Quý khách hàng hoàn toàn được bảo mật!