Căn 2 phòng ngủ Dự án Sunshine Green Iconic

Sunshine Long Biên là một dự án căn hộ chất lượng cao đang được triển khai xây dựng. Dự án này hứa hẹn mang đến cho một bộ phận không nhỏ cư dân thủ đô những không gian sống đẳng cấp nhất theo chuẩn mực Châu Âu.

Trong số các căn hộ này, không thể không kể đến những căn hộ 2 phòng ngủ, một sản phẩm chủ lực của tập đoàn Sunshine tại Chung cư Sunshine Green Iconic.

Căn hộ 2 ngủ dành cho những khách hàng nào?

Các căn 2 phòng ngủ tại Dự án Sunshine Green Iconic Long Biên có diện tích từ khoảng 48m2 đến 60m2, chia thành 2 phòng ngủ riêng biệt cùng 1 phòng khách và 1 phòng bếp đi kèm 1 nhà vệ sinh. Mỗi phòng ngủ trong các căn hộ này có diện tích từ 12 đến 15m2, tạo ra một không gian riêng tư đủ cho sinh hoạt của 1 đến 2 thành viên trong gia đình.

Từ đó, có thể thấy các căn hộ này phù hợp với các gia đình có quy mô vừa và nhỏ, có thể kể đến là gia đình gồm 2 vợ chồng trẻ mới cưới hoặc gia đình gồm 2 vợ chồng và từ 1 đến 2 con nhỏ hoặc gia đình gồm 2 vợ chồng và bố mẹ già.

Đối với gia đình nhỏ chỉ có 2 vợ chồng trẻ, có thể ở thời hiện tại, sẽ trống một phòng ngủ, nhưng về lâu về dài sẽ là lựa chọn hợp lý nhất bởi khi gia đình này có thêm con cái, họ sẽ không phải chuyển đổi sang căn hộ khác như lựa chọn căn hộ 1 phòng ngủ.

căn hộ hai phòng ngủ của chung cư Sunshine Green Iconic

Cần bao nhiêu tiền để mua căn hộ 2 phòng ngủ tại đây?

Các căn 2 ngủ Sunshine Green Iconic hiện đang được niêm yết giá bán vào khoảng 18 triệu đồng/m2 đã bao gồm nội thất cơ bản. Với mức diện tích từ 48m2 đến 60m2, các căn hộ này có giá bán vào khoảng từ 2 tỷ đồng đến 3 tỷ đồng/căn.

Tuy nhiên, khi kí hợp đồng mua bán Chung cư Sunshine Long Biên, khách hàng sẽ không phải thanh toán tất cả số tiền trên. Lần thanh toán đầu tiên khi kí hợp đồng, khách hàng chỉ cần thanh toán 25% giá trị căn hộ, tức là khách hàng chỉ cần có trong tay 400 triệu đồng đến 600 triệu đồng để sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ tại Sunshine. Các đợt tiếp theo khách hàng sẽ thanh toán từ 250 triệu đồng đến 400 triệu đồng mỗi đợt.

Trong trường hợp khách hàng không thể có đủ số tiền để thanh toán cho các đợt này, Sunshine Long Biên hỗ trợ khách hàng mua căn hộ 2 phòng ngủ vay vốn ngân hàng với trị giá khoản vay lên tới 80% giá trị căn hộ.

Đó là thông tin về các căn hộ 2 phòng ngủ tại Dự án Sunshine Green Iconic. Hãy đến và sở hữu các căn hộ 2 phòng ngủ tại đây để có một cuộc sống đẳng cấp nhất.

SUNSHINE HOMES

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT CĂN HỘ
SUNSHINE GREEN ICONIC

Quý anh chị vui lòng điền đầy đủ và chính xác thông tin bên dưới để tải trọn bộ thông tin dự án
SUNSHINE GREEN ICONIC LONG BIÊN
Hoặc liên hệ: 0979 227 627 để nhận tư vấn trực tiếp.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

* Đăng ký NHẬN BÁO GIÁ thông tin tài liệu Dự Án ...

* Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin!
* Mọi thông tin của Quý khách hàng hoàn toàn được bảo mật!