Tiêu chuẩn bàn giao Sunshine Green Iconic Long Biên

Sunshine Green Iconic Long Biên Là dự án cao tầng hiếm hoi trong khu vực sở hữu tầm nhìn. Paroma 360 thượng đỉnh, rộng mở, view sân golf, hồ điều hòa trung tâm, hòa mình giữa dòng chảy sông Hồng ngàn năm vượng khí . 

Tiêu chuẩn bàn giao SUNSHINE GREEN ICONIC LONG BIÊN

được đánh giá cao bởi nội thất thiết kế căn hộ đẳng cấp. Phải kể đến như các chi tiết mạ vàng, thiết bị vệ sinh hãng Kohler nhập khẩu Đức, nội thất ngoại nhập, hệ thống bếp, điều hòa âm tường Daikin…

Vậy tiêu chuẩn bàn giao của Sunshine Green  có điểm gì đặc biệt?

Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ để anh chị hiểu rõ hơn cũng như. Có những phương án hoàn thiện căn hộ phù hợp khi lựa chọn sở hữu căn hộ tại dự án này.

danh mục vật liệu và trang thiết bị bên trong tiêu chuẩn bàn giao Sunshine Green Iconic Long biêndanh mục vật liệu và trang thiết bị bên trong tiêu chuẩn bàn giao SUNSHINE GREEN ICONIC danh mục vật liệu và trang thiết bị bên trong căn hộ dự án sunshine green iconic mới nhất năm 2020 tiêu chuẩn bàn giao Sunshine Green Iconic Long BieneTiêu chuẩn bàn giao căn hộ ở chung cư Sunshine Green Iconic Long Biêndanh mục vật liệu và trang thiết bị bên trong căn hộ dự án sunshine green iconic trang bị cho quý kháchdanh mục vật liệu và trang thiết bị bên trong căn hộ dự án sunshine green iconic nội thất đẹp cho khách hàng

Qua phần chia sẻ trên chúng tôi nghĩ rằng anh chị đã có cái nhìn tổng quan . Về tiêu chuẩn bàn giao căn hộ dự án Sunshine Green Iconic Long Biên. Từ đó lựa chọn cho mình những căn hộ ưng ý nhất.

Tuy nhiên đây chỉ là 1 trong những yếu tố cơ bản. Ngoài ra còn rất nhiều các vấn đề khác nữa khi tìm hiểu mua căn hộ tại dự án.

Quý anh chị có thể liên hệ trực tiếp theo số hotline. 0979.227.627 để được tư vấn nhanh nhất.

SUNSHINE HOMES

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT CĂN HỘ
SUNSHINE GREEN ICONIC

Quý anh chị vui lòng điền đầy đủ và chính xác thông tin bên dưới để tải trọn bộ thông tin dự án
SUNSHINE GREEN ICONIC LONG BIÊN
Hoặc liên hệ: 0979 227 627 để nhận tư vấn trực tiếp.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

* Đăng ký NHẬN BÁO GIÁ thông tin tài liệu Dự Án ...

* Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin!
* Mọi thông tin của Quý khách hàng hoàn toàn được bảo mật!