Thi công thần tốc, 4 tòa tháp của Sunshine Green Iconic chuẩn bị cất nóc trong Quý IV/2023

Nằm tại trung tâm quận Long Biên, Sunshine Green Iconic hưởng lợi thế giao thông hoàn thiện và hiện đại của khu Đông Hà Nội. Vì vậy không khó để khách hàng và nhà đầu tư có thể tới đây, “mục sở thị” dự án đang có tốc độ thi công thần tốc từng ngày như Sunshine Green Iconic.

Sunshine Green Iconic – Tổ hợp căn hộ hạng sang – thông minh 4.0 đầu tiên tại khu Đông Hà Nội là sự hòa quyện giữa quy hoạch và kiến trúc thông minh đột phá cùng cảm hứng thiên nhiên bất tận

Giữa lòng phố thị sầm uất, Sunshine Green Iconic kiến tạo những mảng xanh đắt giá, biến chốn an cư thành không gian nghỉ dưỡng 365 ngày trong những căn hộ thông minh với gần 400 khu vườn ban công xanh mướt. Một nơi nâng niu sức khỏe, chăm sóc cảm xúc, tích lũy giá trị sống và mang đến những trải nghiệm viên mãn cho các thế hệ cư dân.

Sở hữu 04 tòa tháp cao 15 tầng, hiện Sunshine Green Iconic đang được nhà thầu tập trung toàn lực, đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện thi công và chuẩn bị cất nóc

Dưới sự chỉ đạo quyết liệt của Chủ đầu tư, cùng với tinh thần làm việc không kể ngày đêm của nhà thầu SCG Group, tính đến thời điểm hiện tại, 04 tòa của dự án Sunshine Green Iconic đã hình thành cơ bản. Nổi bật trong đó, tòa A được hoàn thiện với tốc độ nhanh chóng, hiện đang triển khai thi công tầng 14 và chuẩn bị cán đích, dự kiến cất nóc trong Quý IV/2023.

Tới thời điểm hiện tại, tòa A thuộc dự án đã thi công lên tầng 14, chuẩn bị lên tầng 15 và cất nóc trong thời gian tới

Cùng với đó, hai tòa B, C đã thi công kết cấu tầng hầm đạt 95-100% và đang triển khai thi công tầng 6 (tòa B), tầng 8 (tòa C).

Công nhân đang lắp dựng cốt thép sàn tòa C

Với nhịp độ khẩn trương, tòa D cũng đang được triển khai toàn lực, hoàn thành đổ bê tông dầm sàn tầng 12 và lên tầng 13, các công tác hoàn thiện xây tường và phân chia chức năng trong căn hộ cũng đã thi công đến tầng 7.

Tòa D sở hữu tầm view đẹp nhất trong 4 tòa, nhanh chóng được hoàn thiện với chất lượng thi công đạt tiêu chuẩn

Theo tiến độ “thần tốc” hiện tại, toàn bộ dự án Sunshine Green Iconic dự kiến sẽ hoàn thiện cất nóc trong Quý IV/2023. Đồng thời, được triển khai thi công dưới sự giám sát của tổng thầu uy tín SCG Group, Sunshine Green Iconic được đảm bảo khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng kỹ thuật.

Tiến độ thi công dự án Sunshine Green Iconic được đẩy nhanh hết mức có thể để có thể cất nóc 4 tòa nhà ngay trong quý IV/2023

Bên cạnh tiến độ thi công, lợi thế về pháp lý được xem là điểm mạnh để Sunshine Green Iconic tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường trong thời điểm hiện tại. Sunshine Green Iconic đã được Sở Xây dựng Thành phố Hà Nội cấp phép đủ điều kiện bán cho người nước ngoài. Đồng thời đây cũng là một trong số ít dự án trong khu vực nội thành Hà Nội đã hoàn thiện các thủ tục pháp lý, được cấp giấy phép mở bán nhà ở hình thành trong tương lai.

Tiến độ thi công cũng như thế mạnh pháp lý, cùng thiết kế xanh – thông minh chính là “bộ điểm cộng” mang đến sức hút đặc biệt cho Sunshine Green Iconic

Ngay từ khi thông tin pháp lý được công bố, cùng với tiến độ thi công được triển khai tốc lực ngày đêm, dự án đã thu hút lượng quan tâm lớn của khách hàng, nhất là các nhà đầu tư chuyên nghiệp hay những cư dân có nhu cầu ở thực muốn tìm tới những dự án hiện hữu, sẵn sàng bàn giao trong tương lai gần. Trong tương lai, Sunshine Green Iconic sẽ kiến tạo không gian xanh chất lượng giữa lòng phố thị, trở thành thiên đường để tận hưởng cuộc sống.

SUNSHINE HOMES

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT CĂN HỘ
SUNSHINE GREEN ICONIC

Quý anh chị vui lòng điền đầy đủ và chính xác thông tin bên dưới để tải trọn bộ thông tin dự án
SUNSHINE GREEN ICONIC LONG BIÊN
Hoặc liên hệ: 0979 227 627 để nhận tư vấn trực tiếp.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

* Đăng ký NHẬN BÁO GIÁ thông tin tài liệu Dự Án ...

* Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin!
* Mọi thông tin của Quý khách hàng hoàn toàn được bảo mật!